Stafford House 2017 USA 30% Off

โปรโมชั่น Stafford House Year 2017 Promotion Effective: 1 Jan 2017

ABSOLUTE TIX ขอส่งโปรโมชั่นดีๆ สำหรับปี 2016 ของโรงเรียน Stafford House (Intrax) ให้กับนักเรียนทุกคนที่จะไปเรียนต่อที่อเมริกา กับ 4 โลเคชั่นยอดนิยม ได้แก่ San Francisco, San Diego, Chicago และ Boston ด้วยหลักสูตรการเรียนไม่เหมือนสถาบันไหน จำกัดจำนวนนักเรียน 12 คน ต่อ 1 ห้อง ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนสามารถฝึกฝนได้อย่างชัดเจน เน้นที่การเรียนรู้ให้สามารถ ฟังพูดได้ 100% พร้อมทั้งกิจกรรมการเรียนรู้มากมาย เพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนจาก กิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดมาให้ ตลอดทั้งสัปดาห์ นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังทุ่มงบประมาณอย่างมากในการทำการ Renovate ทุกสาขาในอเมริกา แล้วมีการนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เข้ามาใช้ในการเรียน เพื่อเป็นประโยชน์กับนักเรียนอย่างสูงสุด

Special Promotion: รับส่วนลดสุดพิเศษกว่า 10,000 บาท

Everyday English: เรามีความตื่นเต้นที่จะนำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับทุกระดับ จากระดับเริ่มต้นถึงควาามชำนาญ และด้วยความเหมาะสมกับงบประมาณที่แตกต่างกัน เรายังมีตารางเวลาที่ให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ตั้งแต่ 1-36 สัปดาห์

Business English: หลัก สูตรนี้จะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณและความเชื่อมั่นสำหรับความหลากหลาย ของบริบททางธุรกิจเช่นการนำเสนอผลงานการประชุมและการเจรจาต่อรอง หลักสูตรผสมผสานทักษะการปฏิบัติกับธุรกิจและอุตสาหกรรมภาษาเฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของคุณเพื่อให้คุณทำให้ผลกระทบที่เหมาะสมกับลูกค้าในอนาคตของคุณและเพื่อนร่วมงาน

Professional Certificates: ที่ใช้เวลาเรียนให้ครบด้วย 3 Certificates ด้วยเวลาประมาณ 13 สัปดาห์ โดยประกอบไปด้วย 3 ด้านดังนี้ Marketing & Advertising (5 weeks), Project Management      (4 weeks), Business Management (4 weeks) ซึ่งเป็นการเรียนรู้ทางด้าน Business โดยเฉพาะ เปรียบเสมือนได้กับ MiniMBA ได้เลย

Career Preparation Activity โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อน้องๆ นักเรียน หรือ ผู้ที่สนใจ ต้องการฝึกฝนทักษะทางด้านภาษา พร้อมทั้งได้ฝึกงานจริงกับบริษัทที่มีชื่อเสียงในอเมริกา ในด้านต่างๆ ที่เราสนใจ เช่น APEX, CESSON, Emporio Armani, Prada, BMW, Mercedez-Benz, Hilton Hotels etc.

สำหรับ นักเรียนท่านใดที่มีความสนใจและมีแพลนว่าจะไปเรียนต่อไม่ควรพลาด จิงๆๆครับ สำหรับโปรโมชั่นในปีนี้ ถ้านักเรียนคนใดสนใจสามารถลงเรียนด่วนได้แล้ววันนี้ สำหรับรายละเอียดสามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขเข้ามาได้ครับ

โปรโมชั่น เพียงสมัครวันนี้ ฟรีค่าสมัครเรียน รีบติดต่อมานะครับมีจำนวนจำกัด!

โทรศัพท์:
0-2919-7750-51, 08-6377-9745
08-3815-8581, 08-6032-3250

E-mail:

study@absolutetix.co.th, absolutetix@hotmail.com

SH-Pro-2017-2-All-Year-US

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service