โปรโมชั่น เรียนภาษาอังกฤษ 3 วีค ฟรี 1 วีค! ที่ Intrax USA & Canada

ถึง เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนนะครับ

วันนี้ ABSOLUTE TIX มีโปรโมชั่นดีๆ จากโรงเรียนที่มีคุณภาพในอเมริกามาแนะนำ กับโปรโมชั่น ลงเรียน 3 วีค ได้เรียนฟรีอีก 1 วีค เป็นโปรโมชั่นที่คุ้มที่สุดในรอบปี 2010 ไม่อยากให้คนที่สนใจจะไปเรียนภาษาที่อเมริกาพลาดจิงๆ นะครับ พบกับ 4 โลเคชั่น ยอดนิยม ในอเมริกาและแคนนาดา San Francisco, San Diego, Chicago และ Vancouver

ติดต่อสมัครเรียนด่วนภายในเดือนสิงหาคม และสามารถเริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ภายในเดือนธันวาคม 2010
แต่สำหรับนักเรียนที่สมัครตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป
รับโปรโมชั่นพิเศษจากทาง ABSOLUTE TIX ฟรีค่าสมัครเรียน 100 USD

โทรหาเราวันนี้นะครับ

โทรศัพท์:
0-2917-8461, 08-6377-9745
08-6032-0250, 08-3815-8581

E-mail:
study@absolutetix.co.th


 1. JayJay says:

  Promotion น่าสนใจมากเลย สมัคร 2 คนได้ลด USD 100 หาเพื่อนก่อน

  • รีบหาเพื่อนมาเร็วๆๆ นะครับ เพราะจะหมดโปรโมชั่นภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้นนะครับ รีบไปชวนเพื่อนมากัน ไปกันหลายๆๆ คนจะได้ช่วยเหลือกัน สำหรับเรื่องงานทางพี่เอ็กซ์ พอช่วยแนะนำได้บ้างนะครับ ยังไงแล้วจะรอคอนเฟิร์มเรื่องจำนวนคนนะครับ

   ขอบคุณมากๆๆ นะครับ

   พี่เอ็กซ์ – ABSOLUTE TIX

 2. อยากไปเรียนต่างประเทศหาประสบการณ์ใหม่ ทางด้านภาษาครับ

  • ดีมากเลยครับ ลองไปเรียนรู้ภาษาจากเจ้าของภาษา จะได้เก่งและได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในต่างประเทศ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนนะครับ ต้องลองไปด้วยตนเองครับ ทางบริษัท ABSOLUTE TIX ยินดีให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาในการดูแลเรื่องเรียนของน้องๆทุกคนครับ ยังไงเด๊ยวพี่เอ็กซ์จาส่งรายละเอียดไปให้นะครับ

   ปล. ฝากโปรโมทให้เพื่อนๆต่อด้วยนะครับ

 3. PeArY says:

  Promotion น่าสนใจมากๆค่ะ สนใจอ่ะค่ะพี่ พอดีหนูได้ตอบรับจากมหาลัยเเล้ว เเต่อยากไปเรียนปรับภาษาสัก 1-2 เดือน พี่เอ๊กซ์ช่วยส่งรายละเอียดเกี่ยวกับการเรียน เเละราคามาให้ใน email หน่อยนะคะ มีเพื่อนจะไปด้วยอีก 3 คนค่ะ รบกวนส่งด่วนนิดนึงนะคะ เพราะถ้าดูเเล้วโอเค จะได้ติดต่อพี่เอ๊กซ์เเล้วทำเรื่องเลยค่ะ อยากไปเร็วๆค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

  • ได้เลยครับ เด๊ยวพี่เอ็กซ์จะติดต่อกลับไปนะครับ พร้อมส่งรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สเรียนไปให้ดูนะครับ แต่พี่เอ็กซ์บอกตามตรงเลยนะครับ ว่าโรงเรียน Intrax นี้เป็นโรงเรียนที่ดีมากๆๆ แต่ถ้าน้องแพรต้องการไปเรียนแค่ช่วงสั้นๆๆ 1 เดือนเดี๊ยวพี่เอ็กซ์ ส่งราคาให้นะครับ ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ที่ได้ตอบรับจากมหาวิทยาลัยแล้เว ไม่ทราบว่าได้ที่ไหนครับ

   ยังไงเด๊ยวพี่เอ็กซ์ จารีบติดต่อกลับไปนะครับ

   ขอบคุณมากๆๆ ครับ

 4. ตั้ม says:

  พี่คับ ญาติผม(นุช)ที่พี่ดำเนินการให้ไปเรียนที่เมกา เเนะนำผมให้มาติดต่อพี่ ผมสนใจคอร์สนี้มาก วันจันทร์ผมจะเข้าไปคุยกับพี่เรื่องสมัครเลยอ่ะคับ พี่สะดวกเวลาไหนคับ ตอบผมด้วยนะคะ เเล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ตอนเย็นๆจะโทร Confirm อีกที่คับ

  • โอเคร ครับ เด๊ยวนัดเจอกันที่ใกล้ๆๆ บ้านน้องก็ได้นะครับ เพราะถ้ามาออฟฟิซพี่เอ็กซ์ ไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรครับ นัดเจอในเมืองแถวสยาม หรือ เซนทรัลลาดพร้าว ก็ได้ครับ

   เด๊ยวคอนเฟิร์มอีกทีนะครับ โทรมาหาพี่เอ็กซ์ได้เลยครับ จะได้เตรียมใบสมัครไปให้

   ขอบคุณมากๆๆ ครับ

 5. พี says:

  เห็นเพื่อนไปเรียนต่อ ตปท หลายคนละ
  อยากไปบ้างเหมือนกัน โปรนี้ถ้าเรียน 3 สัปดาห์ฟรีอีก 1 ก็ครบ1 เดือนพอดี

  • ครับผม โปรนี้คุ้มมากๆๆที่สุดแล้วในรอบปีนะครับ เพียงแค่สมัครให้ทันภายในสิงหาคม แล้วจารอไปเรียนปลายปีก็ได้ครับ ไม่มีปัญหา ยังไงอย่าลืมหาเพื่อน หรือ ชวนแฟนไปด้วยนะครับ จะได้ลดอีก 100 USD ค่าสมัครอ่าครับ

   โทรมาติดต่อได้นะครับ

 6. someone says:

  มีเพื่อนแนะนำมาค่ะ ว่าคุณalexเนี่ยดูแลดีมากๆ
  ก็เลยสนใจอ่ะค่ะ
  เห็นว่ามีเรียนภาษาอ่ะค่ะ คุณalexพอจะแนะนำได้มั้ยว่าที่ไหนดี
  ไม่อยากได้เมืองใหญ่มากๆ อเมริการึว่าแคนนาดาก็ได้ค่ะ

  แล้วมีเพื่อนฝากถามว่าไม่ทำเป็นแนว work and travelหรอคะ???

  แล้วถ้าไม่ไปเรียนอ่า มีprogramอะไรแนะนำมั่งมั้ยคะ

  • ขอบคุณนะครับ สำหรับการแนะนำที่ดีที่แนะนำมาให้ทาง ABSOLUTE TIX ดูแลเรื่องเรียนต่อครับ ทางเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่ๆ ครับ ถ้าจะให้แนะนำนะครับว่าไม่อยากได้เมืองท่ใหญ่มาก San Diego เป็นคำตอบที่ดีมากๆเลยครับ เนื่องจากว่าเป็นเมื่องที่ค่อนข้างสงบแล้วก็ธรรมชาติดีครับ ไปที่นี้รับรองว่าได้ฝึกภาษาเต็มๆ แน่ๆๆ ครับ

   สำหรับโปรแกรม Work and Travel พี่เอ็กซ์อยากเรียนตรงๆว่าก็อาจมีโอกาสทำนะครับในอนาคต แต่ว่า พี่เอ็กซ์เล็งเห็นประโยชน์จากการไปเรียนภาษาในช่วงซัมเมอร์ มากกว่าการไปทำงานที่ไม่ค่อยได้ใช้ภาษาครับ ดังนั้นปัจจุบันนี้ พี่เอ็กซ์ ยังคงแนะนำน้องๆที่รู้จักว่าไปเรียนเลยดีกว่า ยังไงก็ได้ภาษา 100% ครับ

   สำหรับโปรแกรมที่แนะนำนะครับ สำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาทั่วไป เพื่อใช้ในการงาน หรือ เรียนต่อ คงแนะนำเป็นคอร์ส TOEFL หรือ Intensive English ครับ แต่สำหรับผู้สนใจทางด้านธุรกิจและมีระดับภาษาที่ค่อนข้างสูง เรามีโปรแกรม Business Certficate และ Internship มาแนะนำครับ เพื่อจะได้รับประสบการณ์พร้อม referent อ้างอิงจากบริษัทมีชื่อเสียงในอเมริกาและแคนาดา ครับ

   ยังไงก็ลองติดต่อพี่เอ็กซ์มาได้นะครับ ขอบคุณจริงๆ ครับ

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service