เรียนภาษาที่ UK กับ Sprach Caffe

What’s Up! Sprach Caffe International

ABSOLUTE TIX ขอนำเสนอโรงเรียนสัญชาติยุโรปที่มีเด็กนักเรียนต่าง ชาติมากที่สุด มีเด็กไทยเรียนน้อย เหมาะสำหรับนักเรียนที่ไทยที่ต้องการไปฝึกภาษาอย่างแท้จริง โรงเรียน Sprach Caffe เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายภาษาทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาสเปน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี และภาษาเยอรมัน ทางโรงเรียนมีหลากหลายโลเคชั่นให้ทุกท่านได้เลือก ตามความเหมาะสมที่นักเรียนต้องการจะไปใช้ชีวิตในการเรียน พร้อมบริการจัดหาที่พักให้นักเรียนเพื่อที่จะมีโอกาสอยู่ใกล้ชิดและได้ฝึกฝน ภาษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โลเคชั่นที่เรียนมีหลากหลายให้เลือก ภาษาอังกฤษ สามารถเลือกเรียนได้ที่ ลอนดอน ไบรตั้น มอลต้า เดว่อน โตรอนโต้ ไมอามี่ และ ซิดนีย์ ภาษาจีน สามารถเรียนได้ที่ ปักกิ่ง ภาษาสเปน สามารถเลือกเรียนได้ที่ บาเซโลน่าและแมดริด ภาษาฝรั่งเศส สามารถเลือกเรียนได้ที่ ปารีสและนีส ภาษาอิตาลี สามารถเลือกเรียนได้ที่ ฟลแเรนซ์และโรม สุดท้ายคือ ภาษาเยอรมัน สามารถเลือกเรียนได้ที่ แฟรงเฟริตและดุสเซลดอฟ

ขอนำเสนอโปรโมชั่นกันเองพิเศษ สำหรับนักเรียนไทย ที่ต้องการเดินทางไปเรียนภาษาอังกฤษ ณ ประเทศอังกฤษ ด้วยราคาพิเศษเรียน 6 เดือนที่ลอนดอน 1,540-2,980 GBP ไบรตั้น 1,820-3,380 GBP ขึ้นอยู่กับว่านักเรียนเลือกลงคอร์สเรียนรมาตราฐานหรือหลักสูตรเข้มข้น

สำหรับนักเรียนท่านใดที่มีความสนใจและมีแพลนว่าจะไปเรียนต่อไม่ควรพลาด จริงๆๆครับ สำหรับโปรโมชั่นในครั้งนี้เนื่องจากว่าเป็นโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ถ้านักเรียนคนใดสนใจ เพียงสมัครเรียนด่วน รับโปรโมชั่นพิเศษจากทางเราไปเลย สำหรับรายละเอียดสามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขเข้ามาได้ครับ

โปรโมชั่น เพียงสมัครวันนี้ ฟรีค่าสมัครเรียน รีบติดต่อมานะครับมีจำนวนจำกัด!

โทรศัพท์:
0-2919-7750-51, 08-6377-9745
08-3815-8581, 08-6032-3250

E-mail:

study@absolutetix.co.th, absolutetix@hotmail.com

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service