เรียนภาษากับ KAPLAN ที่ USA $265/wk

Hooooo โปรโมชั่น Kaplan ที่สุดแห่งปี เพียงลงเรียนปีนี้ เริ่มเมื่อไรก็ได้ปี 2011

ABSOLUTE TIX ขอส่งโปรโมชั่นท้ายปีให้กับนักเรียนทุกคนที่จะไปเรียนต่อ อเมริกา กับโลเคชั่นสุดฮิต  Boston, Chicago, Miami, New York, Philadelphia, Washiton DC, Los Angeles, Santa Barbara, Berkeley, San Francisco, San Diego, Portland และ Seattle

ราคาโปรโมชั่นพิเศษ เพียงสัปดาห์ละ $265 เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 20 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถสามารถสมัครเรียนในปีนี้ 31 ธันวาคมและเริ่มเรียนเมื่อไดก็ได้ในปี 2011

โปรแกรมการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด คอร์ส Intensive English มีชื่อเสียงเรื่องการเตรียมสอบTOEFL นอกจากนี้ โรงเรียนยังเป็นศูนย์สอบTOEFLibt ซึ้งจะสะดวกสำหรับนักเรียนเป็นอย่างมากโรงเรียนที่ถูกขนานนามว่าเป็น NUMBER 1 Preparation School ใน สหรัฐอเมริกา พร้อมให้บริการให้คำปรึกษาในการสมัครมหาวิทยาลัยในอเมริกาเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับนักเรียนที่ต้องการจะไปเรียนต่อในทุกระดับ

สำหรับนักเรียนท่านใดที่มีความสนใจและมีแพลนว่าจะไปเรียนต่อไม่ควรพลาด จริงๆๆครับ สำหรับโปรโมชั่นในครั้งนี้เนื่องจากว่าเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปี ถ้านักเรียนคนใดสนใจ เพียงสมัครเรียนปีนี้แล้วไปเริ่มเรียนปีหน้าได้ สำหรับรายละเอียดสามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขเข้ามาได้ครับ

โปรโมชั่น เพียงสมัครวันนี้ ฟรีค่าสมัครเรียน 110 USD รีบติดต่อมานะครับมีจำนวนจำกัด!

โทรศัพท์:
0-2917-8461, 08-6377-9745
08-6032-0250, 08-3815-8581

E-mail:
study@absolutetix.co.th

  1. ชลลี่ says:

    พี่เอ็กซ์ค๊ะ อยากไปเรียนทีนิวยอร์กค่ะ รู้สึกว่าจะราคาแพงกว่าที่อื่นใช่ไหมคะ แล้วไม่ทราบว่ามีโปรโมชั่นอารายบ้างค๊ะ เรียนโทเฟลนะค๊ะ

    • สวัสดีครับ น้องชลลี่

      โรงเรียนที่นิวยอร์ก จะมีราคาแพงกว่าสาขาอื่นนิดหน่อยนะครับ เนื่องจากว่าค่าครองชีพของเมืองนี้ค่อนข้างที่จะสูงครับ ประกอบกับโลเคชั่นของโรงเรียนเราก็อย่ากลางเมืองเลยครับที่ตึก เอมไพร์สเตต ครับ ซึ่งค่าเรียนจะอยู่ที่ $270 ต่อวีค นะครับ เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 20 วีค เมื่องลงเรียนตั้งแต่ 20 วีค ขึ้นไปนะครับ แต่ถ้าไม่สะดวกก็สามารถ เลือโปรโมชั่น $265 ได้ครับ ก็มีสาขา Mid Town ให้นักเรียนได้เรียนครับ โปรโมชั่นก็อย่างที่พี่เอ็กซ์แจ้งไปข้างต้นแล้วครับ ข้อดีคือ น้องชลลี่สามารถเรียนได้ทั้ง Intensive English และ TOEFL สามารถเปลี่ยนไปมาได้ตามความชอบและระดับภาษาของน้องเลยครับ โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมครับ ยังไงพี่เอ็กซ์ ฝากโปรโมต ต่อๆๆ กันด้วนนะครับ โอกาสสุดท้ายแล้ว ปีหน้าแพงแน่ๆ เลยครับ

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service