เรียนภาษา 6 เดือน Shock Price ที่ LA

เรียนภาษา Shock Price กับ  POLY Languages Institute

ABSOLUTE TIX ขอแนะนำโรงเรียนที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักเรียนไทย เหมาะสำหรับนักเรียนไทยที่อยากไปหาประสบการณ์ที่อเมริกาโดยถือวีซ่านักเรียน โรงเรียน POLY Languages Institute มีด้วยกัน 3 สาขา ได้แก่ Los Angeles, Irvine และ Pasadena ซึ่งอยู่ใน Southern California ทั้งหมด โปรแกรมการเรียนการสอนที่ออกแบบให้กับนักเรียนที่มีความต้องการที่แตกต่าง กัน ทั้งที่ต้องการเรียนหนักหน่อย ก็สามารถเลือกเรียน Intensive English หรืออยากเลือกเรียนที่เบาหน่อยก็สามารถเลือกเป็น Se-mi Intensive นอกจากนี้วิชาติวเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยอย่าง TOEFL ก็มีเปิดสอนพร้อมทั้งวิชาเลือกอื่นๆ ให้นักเรียนเลือกลงเรียนได้ตามความสนใจ

ทางแอ็บโซลูท ทิกซ์ คงต้องบอกน้องๆ ตามตรงว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีราคาถูกและวีซ่านักเรียนยังผ่านอยู่ ซึ่่งในปัจจุบันมีหลายโรงเรียนมากใน LA ที่ราคาถูกแต่โรงเรียนเคยถูกปิดลงแล้วเนื่องจากโรงเรียนไม่มีมาตราฐานที่ เพียงพอ สำหรับน้องคนไหนมองหาโรงเรียนที่ราคาประหยัดและมีคุณภาพ POLY คงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับน้องๆ ครับ

ราคาโปรโมชั่นพิเศษ Year 2013 ออกแล้วนะครับ ยิ่งลงเรียนนานเท่าไหร่ก็จะได้ส่วนลดมากเท่านั้น ครับ

สำหรับนักเรียนท่านใดที่มีความสนใจและมีแพลนว่าจะไปเรียนต่อไม่ควรพลาด โรงเรียนนี้มี intake ให้เข้าเรียนได้แค่เดือนละครั้งครับ ยังไงก็รีบตัดสินใจและติดต่อมาหาพี่เอ็กซ์ด่วนที่สุดนะครับ

โปรโมชั่น เพียงสมัครวันนี้ ฟรีค่าสมัครเรียน พาเพื่อนมาด้วยลดเพิ่มอีก $100

รีบติดต่อมานะครับ มีจำนวนจำกัด!

โทรศัพท์:
0-2919-7750-51, 08-6377-9745
08-6032-0250, 08-3815-8581

E-mail:
study@absolutetix.co.th, absolutetix@hotmail.com

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service