เรียนปริญญาโทในอังกฤษ เริ่มต้นที่ 3 แสนบาท

เรียน เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ

ตอนนี้ทาง ABSOLUTE TIX ได้เริ่มเปิดให้บริการให้คำแนะนำไปเรียนต่อต่างประเทศแล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา แคนนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ สำหรับนักเรียนที่สนใจไปศึกษาต่อต่างประเทศ ทั้งในเรื่องของการเรียนภาษาคอร์ส ระยะสั้น ระยะยาว, Certificate, Diploma รวมไปถึง ปริญญาตรี และปริญญาโท เรายินดีให้คำแนะนำโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีปัญหาในเรื่องการทำวีซ่านักเรียนอเมริกา สามารถสอบถามได้โดยตรงครับ รับประกันการสัมภาษณ์ให้อย่างเต็มที่ครับ

สำหรับโปรแกรมเรียนปริญญาโท ที่ประเทศอังกฤษ โปรแกรมทุกโปรแกรมได้รับการรับรองจาก British Counsil สามารถดูรายละเอียดจากไฟล์ที่แนบไปตอนท้ายได้เลยนะครับ มีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อได้โดยตรงครับ

ทาง ABSOLUTE TIX ต้องขอความกรุณาเพื่อนๆๆ พี่ๆ น้องๆ ฝากโปรโมทให้ด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรียนภาษา เรียนต่อ ซัมเมอร์คอร์ส 2-3 เดือนสั้นๆ ก็สามารถให้คำแนะนำได้ หลายประเทศมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไป เรียนภาษา 6 เดือนเริ่มต้นที่ประมาณ แสนกว่าบาท ครับ

สนใจยังไงติดต่อมาได้ เพื่อสอบถามข้อมูลครับ

โทรศัพท์:
0-2919-7750-51, 08-6377-9745
08-6032-0250, 08-3815-8581

E-mail:
study@absolutetix.co.th, absolutetix@hotmail.com

เรียนภาษา เรียนปริญาโท เรียนต่อ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อ UK เรียนต่อปริญาโทในอังกฤษ ศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อลอนดอน ศึกษาต่อลอนดอน London UK LSC SBL MBA เรียนต่อ ทุนการศึกษา

 1. PUM says:

  กำลังหาที่เรียนโทพอดีเลยอ่า โปรโมชั่นเก๋สุดๆ ถูกมากเลยอ่าถ้าอยากสมัครต้องทำไงบ้างคะ

  ปล.เวปสวยอ่า

  • วิธีการไม่ยากเลยครับ เพี่ยงแค่น้องปุ้มมีคุณสมบัติที่ถึงตามที่ทางสถาบันต้องการก็มีสิทธฺิ์ไป เรียนต่อ พร้อมรับทุนการศึกษาครับ ยังไงก็ลองโทรเข้ามาติดต่อได้นะครับ โปรโมชั่นนี้จามีไปถึงเดือนกันยายนนะครับ ติดต่อเข้ามาได้เสมอนะครับ

   สมัครก่อนมีสิทธิก่อนนะครับ ยังไงพี่เอ็กซ์ฝากโปรโมทให้เพื่อนๆๆด้วยนะครับ

   ขอบคุณมากๆๆ ครับ

   พี่เอ็กซ์ ABSOLUTE TIX

 2. เเพม says:

  พี่คะ คอร์สนี้น่าสนใจมากเลยค่ะ พอดีตอนนี้หนูมาเรียนภาษาที่อเมริกา เเต่อยากไปต่อโทที่ UK อ่ะค่ะ เเต่ไม่อยากรบกวนเงินทางบ้านมาก เลยสนใจคอร์สนี้อ่ะค่ะ เห็นว่าราคาไม่เเพงมาก หนูจะกลับไทยเดือน 9 นี้เเล้ว ถ้าสนใจคอร์สนี้ของพี่หนูต้องเริ่มดำเนินการประมาณเมื่อไหร่คะ เเล้วพี่เอ๊กซ์อยู่ office ทุกวันใช่มั้ยคะ จะได้ให้พี่ชายเข้าไปติดต่อไว้ก่อนเลยอ่ะคะ หนูกลับไปจะได้ทำเรื่องเลยค่ะ

  ยังไงรบกวนพี่ตอบกลับด้วยนะคะ

  • ได้เลยครับ ไม่มีปัญหา ให้พี่ชายเรามาติดต่อได้เลยครับ เพราะว่า intake หน้าเป็นเดือน ตุลาคม กลับมาก็ขอวีซ่า บินไปอังกฤษได้เลย ยังไงให้พี่ชายโทรมานัดพี่อีกทีได้ครับ แล้วพี่เอ็กซ์ จะได้จัดการรายละเอียดให้ครับว่าต้องเครียมอะไรบ้าง

   ขอบคุณมากๆๆ นะครับ

 3. แก้ว says:

  โปรโมชั่นน่าสนใจอ่ะค่ะ แต่ถึงกันยาเองอ่ะ ไม่ทันแน่เลย ==’ ต้องไป up IELTS ก่อน ถ้าได้ผลยังไงแล้วจะติดต่อไปอีกทีนะค๊ะ ^^

  • โอเคร ครับ แต่ถ้าไม่มีไอเอล เด๊ยวพี่ให้ไปลงเรียนฟรีกับทาง British Council ได้ครับ ไม่ต้องเป็นกังวล สามารถมาสมัครเรียนได้เลยครับ พี่เชื่อว่าน้องๆๆทุกคนที่เรียนคอร์ IELTS กับสถาบันแล้วจะสามารถทำคะแนนได้ถึงเกณฑ์ครับ

   ยังไงก็รีบติดต่อมาอีกทีนะครับ ขอบคุณมากๆๆ ครับ

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service