ประกันการเดินทาง ท่องเที่ยวและเรียนต่อ Insurance

ประกันภัยการเดินทาง

จำเป็นไหม? หากต้องซื้อประกันภัยการเดินทาง

การย้ายถิ่นฐาน ทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย อาจทำให้นักท่องเที่ยวบางราย ต้องพบกับความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุได้

ทุกๆปีนักท่องเที่ยวไทยหลายพันรายมักเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันและต้องเข้ารพ.ในต่างแดน สำหรับคนทีมีประกันภัยการเดินทางก็ย่อมได้รับการดูแลทางการแพทย์ที่เหมาะสมและไม่ต้องเผชิญกับภาระค่ารักษาพยาบาล เพราะประกันภัยการเดินทางจะจัดการค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้คุณ ลงทุนเพียงเล็กน้อย เราพร้อมดูแลค่าใช้จ่ายของคุณจากความเสียหายที่เกิดขึ้น

ชีวิตจะดีแค่ไหน?

เมื่อ ABSOLUTE TIX ร่วมกับ อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ ออกกรรมธรรม์คุ้มครองคุณ

อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์  เป็นผู้นำระดับโลกในด้านประกันภัยการเดินทางและการให้บริการช่วยเหลือ

เราให้บริการด้านประกันภัยการเดินทางและให้บริการช่วยเหลือหนึ่งเดียวในประเทศไทย  ส่วนใหญ่หลายๆบริษัทประกันภัยจะมีนโยบายที่คุ้มครองการเงินสำหรับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง แต่หากเมื่อปัญหาเกิดขึ้นส่วนใหญ่จะจัดหาบุคคลที่สามให้ความช่วยเหลือที่คุณ ซึ่งบางครั้งอาจใช้เวลานานในการจัดการระหว่าง

บริษัทประกันกับผู้ให้ความช่วยเหลือบุลคลที่สาม

ผลิตภัณฑ์ของอลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ ไม่เพียงแต่ครอบคลุมภาระค่าใช้จ่ายของคุณ แต่เราพร้อมบริการคุณด้วยเครือข่ายของเราที่มีอยู่ทั่วโลก  ทุกๆที่ที่คุณเกิดปัญหา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม คุณสามารถโทรหาเราที่ศูนย์บริการลูกค้าในกรุงเทพฯ ไม่ว่าภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ เราก็พร้อมส่งต่อความช่วยเหลือนั้นไปยังทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีอยู่ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว หมดความกังวล หากคุณใช้บริการประกันภัยการเดินทางกับอลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์

กดที่รูป เพื่อซื้อประกันกับเรา

20140429173113_th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: 083-815-8581, 086-3779745, 086-032-3250

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service