About

ABSOLUTE TIX เป็นบริษัทให้คำแนะนำทางด้านการศึกษาต่อต่างประเทศสำหรับนักเรียนไทย ที่มีความสนใจและความต้องการที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ เช่น ประเทศอเมริกา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, แคนนาดา หรือนิวซีแลนด์ ทั้งในคอร์สระยะสั้น, คอร์สซัมเมอร์, คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ, เรียนต่อไฮสคูล, เรียนต่อปริญญาตรี และเรียนต่อปริญญาโท เพื่อต้องการให้นักเรียนไทยมีความรู้ความสามารถที่โดดเด่นในยุคของโลกาภิวัฒณ์ และการแข่งขันที่สูงขึ้น

ปัจจุบันนักเรียนไทยมีความต้องการที่จะหาความรู้เพิ่มเติมในทุกระดับของการศึกษา ทั้งเรียนภาษาเพื่อใช้ในชีวิตปรจำวัน, เพื่อการทำงาน และเพื่อการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น นักเรียนไทยมีแนวโน้มที่จะเรียนต่อในระดับปริญญาโทที่มากขึ้น นี้จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญที่ทาง ABSOLUTE TIX เข้ามาช่วยสนับสนุนนักเรียนไทยเพื่อที่จะไปถึงดังจุดมุ่งหมายของแต่ละคนได้อย่างรวดเร็วและอย่างถูกวิธี   ABSOLUTE TIX ให้บริการด้วยมิตรไมตรี ดูแลกันอย่างพี่น้อง ให้ความเข้าใจ ตอบสนองความต้องการและจุดประสงค์ของนักเรียนได้เป็นอย่างดี ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และมีความรู้ความสามารถ เราให้ข้อมูลการศึกษาต่อแก่นักเรียนของเราทุกคนด้วยความเป็นจริง แนะนำสถาบัน, โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพ รายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สวิชาที่เรียน ไม่ว่านักเรียนของเราจะเลือกเรียนต่ออเมริกา เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนนาดา หรือเรียนต่อนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการประสานงานติดต่อกับทางสถาบันในต่างประเทศเพื่อทำการสมัครเรียนให้ และดูแลในส่วนของการทำวีซ่านักเรียนเพื่อไปเรียนต่อ มากไปกว่านั้นเรายังให้ข้อมูลการเตรียมความพร้อมก่อนที่นักเรียนของเราจะเดินทางไปศึกษายังต่างประเทศ กระทั้งนักเรียนเรียนอยู่ระหว่างคอร์ส ทางบริษัทของเราก็ยินดีให้ความช่วยเหลือนักเรียนโดยสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ABSOLUTE TIX ยังให้บริการในรูปแบบ One-Stop-Service ที่เราอย่างครบวงจร เราให้บริการในการจองตั๋วเครื่องบินให้กับนักเรียนและบุคคลที่ต้องการเดินทางทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เราจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษให้กับนักเรียน และตั๋วโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการไปท่องเที่ยว สำหรับที่พัก ABSOLUTE TIX ก็ให้บริการในการจัดหาที่พักให้นักเรียนทั้งในรูปแบบ โฮสแฟมิลี่, อพาร์ทเม้นท์, บ้านพัก หรือโรงแรม สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศไทยและในต่างประเทศสามารถติดต่อจองห้องพักได้โดยตรงหรือผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัท สำหรับบริการสุดท้าย ถือเป็นบริการส่วนเพิ่มที่ทางบริษัทของเรามอบให้กับทางนักเรียนของเราเป็นพิเศษ คือการให้บริการให้คำแนะนำและรับทำวีซ่าให้กับผู้ปกครองที่มีความต้องการไปเยี่ยมเยี่ยนบุครหลานในขณะที่นักเรียนเรียนอยู่ยังต่างประเทศ บริการนี้เป็นบริการที่เกิดจากความเชี่ยวชาญความชำนาญ และการเตรียมเอกสารที่สมบูรณ์ สำหรับทุกท่านที่ต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ สามารถติดต่อขอคำแนะนำได้ เรายินดีให้คำปรึกษาพร้องทั้งเตรียมเอกสารและยื่นขอวีซ่าให้ทุกท่าน

สนใจข้อมูลเรียนต่อต่างประเทศ การให้คำปรึกษาทำวีซ่า ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และจองโรงแรมที่พัก สามารถเข้ามาติดต่อสอบถาม หรือเข้ามาพูดคุยกันก่อนได้ เรายินดีให้คำปรึกษา

โทรศัพท์:
0-2919-7750-51, 08-6377-9745
08-6032-0250, 08-3815-8581

E-mail:
[เรียนต่อ] study@absolutetix.co.th
[ท่องเที่ยว] travel@absolutetix.co.th

ABSOLUTE TIX was established in Jan 2010 to provide the information and support Thai students who want to study abroad in the Short-Long Course, Summer Course, English Course, High School, and Degree that will make them have strong education, and so they can bring their knowledge back to use in various purposes.

The number of Thai students wishing to gain knowledge from abroad in any levels has been increasing every year. That is way ABSOLUTE TIX become to help them going to the right and fastest way. The first step of our processes is getting students’ main purpose of studying because there are many reasons why they decide to study aboard such as to pursue future education, to increase their career advancement opportunity, and to enhance their experience. The next steps of our processes include searching and providing the information that suits for different students, supporting the visa application and preparing all required documents, and doing the orientation before they leave to study.

Moreover, our business does the ticket and housing reservation for our students. We have the efficient ticket reservation system, and we recommend our students to stay with the host family or school dormitory because it enables them to plan their schedule easily and be more flexible. Besides, the reservation system, we offer the visa consultancy for parents who want to take care of their student during the study period.

ABSOLUTE TIX was located in Bangkok, Thailand, to support students. Also, we have a branch in the North of Thailand, Lampang province. The Lampang branch was managed by Thai Senior Government Teacher who is aware of Thai Education System and would like to see its Next Step. Not only Thai students in the capital city, but also those in the North of Thailand want to get higher education for their successful career. We are committed to push the Thai student education to the future together.

line
footer
ABSOLUTE TIX | Study Abroad & Travel Service